Image default
Uncategorized

Truyện tranh Fairy Tail chap 35: Cứ làm những gì cậu thích

Làm bất cứ việc gì cậu thích là tiêu đề chương thứ 35 bộ truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: truyện tranh đẹp hoặc Fairy Tail chap 35 tiếng Việt tại đây: Fairy Tail chap 35

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 35:

Gray tỉnh dậy và thấy Erza đang giận dữ đang đợi anh trong một căn lều khác. Khi Erza yêu cầu Gray tìm Natsu để họ quay trở lại Fairy Tail, Gray vẫn bất chấp và bỏ đi, nói rằng anh sẽ hoàn thành công việc. Erza, cộc cằn và miễn cưỡng, cởi trói cho Lucy và Happy khỏi dây và rời đi giúp Gray. Trong khi đó, khi nghi lễ ánh trăng làm tan băng của Deliora sắp kết thúc, Natsu đã làm nghiêng đổ đống đổ nát bằng cách tấn công hỗ trợ, ngăn ánh trăng va vào băng của Deliora.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 35

Sáng hôm sau, Gray thức dậy. Đi ra ngoài, anh ta gặp một dân làng thông báo cho anh ta về sự hủy diệt và họ đang ở trong khu vực trú ẩn. Người dân làng nói với anh ta rằng nhờ có bạn bè của anh ta, dân làng được an toàn và được dẫn đến lều của Lucy. Ở đó, anh tìm thấy Lucy và Happy, đang bị trói bởi một Erza tức giận. Ngạc nhiên khi thấy cô ấy, Erza mắng anh ta vì đã tham gia vào nhiệm vụ khi anh ta được cho là ngăn họ tiếp tục nó. Gray hỏi Natsu ở đâu nhưng Erza nói rằng họ không thể tìm thấy anh ấy. Cô ra lệnh cho anh ta giúp tìm Natsu để họ có thể rời đi, nhưng Gray, giống như Lucy trước anh ta, đề cập đến tình trạng của ngôi làng. Erza lạnh lùng trả lời “cái gì vậy?” Trong khi đó, Natsu được nhìn thấy đang tiến đến đống đổ nát. Anh ta nói rằng anh ta đã có một kế hoạch, nhưng đã ngủ quên.

Erza không quan tâm đến công việc của làng, chỉ quan tâm đến việc đối phó với những kẻ phá luật. Gray tiếp tục bảo vệ trường hợp của mình, nhưng Erza không nhượng bộ và nói với anh rằng các hội khác đã được thông báo về vấn đề này. Gray sau đó tiết lộ rằng anh đã đánh giá sai cô ấy, và Erza đáp lại bằng cách triệu hồi thanh kiếm của cô. Cô đe dọa Gray, nói với anh ta rằng nếu anh ta phá vỡ quy tắc của hội, anh ta sẽ không thoát khỏi nó, nhưng Gray bảo cô ấy làm như cô ấy thích và đây là con đường anh ấy đã chọn và rời đi. Thất vọng, Erza sau đó cắt Lucy và Happy miễn phí, nói rằng sẽ giúp anh ta, nhưng một cách cộc cằn vì họ vẫn sẽ bị trừng phạt.

Đồng thời, Toby và Lyon đang ở trong phòng ngai vàng ngẫu hứng sau này. Họ thảo luận về thất bại của anh ấy trước Fairy Tail khi Zalty bước vào phòng. Anh ấy thông báo sự xuất hiện của Erza, và cũng là sự thật rằng nghi lễ phải kết thúc vào tối nay. Khi Lyon tuyên bố sẽ không bị đánh bại, Zalty cũng thông báo với Lyon rằng anh sẽ chiến đấu. Toby ngạc nhiên rằng anh ta có thể chiến đấu, khi anh ta tiết lộ rằng anh ta đã mất Magic. Trong khi họ nói chuyện, đống đổ nát bắt đầu rung chuyển, khiến mọi người tự hỏi chuyện gì đang xảy ra. Bên dưới, Natsu được cho là đã làm nghiêng đống đổ nát, khiến Lyon hỏi anh ta đang làm gì. Natsu tiết lộ rằng hành động của mình đang ngăn ánh trăng chiếu vào băng.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

https://gocphongthuy.org/luu-y-ve-phong-thuy-nha-bep-can-biet-de-tranh-tien-mat-tat-mang/

https://gocphongthuy.org/kinh-nghiem-mua-nha-cu/

Rate this post

Related posts

Bạn Đang Tìm Hiểu Và Cần Báo Giá Van Cầu KITZ

Lê Thục Quyên

[Review] Sofa góc hiện đại GD 45 với chất liệu vải cao cấp thu hút người ta ở điểm nào?

Bí quyết lựa chọn đồng hồ thể thao chính hãng Casio

Lê Thục Quyên

Leave a Comment