Image default
Uncategorized

Cách tính hướng phòng khách chuẩn xác nhất

Ngoài việc gia chủ chọn nội thất phòng khách đẹp, thẩm mỹ. Thì việc tìm hiểu cách tính hướng phòng khách chuẩn xác nhất là điều đặc biệt nên quan tâm. Bởi hướng phòng khách ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy nhà ỏ. Và ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, vận khí, sức khỏe của gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình.

Cách tính hướng phòng khách chuẩn xác nhất
Cách tính hướng phòng khách chuẩn xác nhất

Cách tính hướng phòng khách chuẩn xác nhất

Cách tính hướng phòng khách chuẩn xác nhất bạn đã biết chưa? Hãy bạn đang băn khoăn và lo lắng trong việc nhận định phương hướng. Đừng lo lắng hãy để những kiến thức chia sẻ dưới đây giúp bạn hiểu và chọn đúng hướng phòng khách mang lại may mắn nhé.

Xem thêm
Thi công nội thất trọn gói biệt thự sang trọng

Thi công nội thất phòng ngủ Hello Kitty đầy lãng mạn

Hướng phòng khách sẽ tính thế nào?

Khi sinh sống tại không gian đảm bảo về mặt phong thủy với những sản phẩm nội thất đẹp sẽ giúp cuộc sống cả gia đình thoải mái, thư giãn và an nhiên hơn. Không gian sống lúc nào cũng dễ chịu, gia chủ sẽ cảm nhận được những nguồn sinh khí tốt vào nhà. Và trong cuộc sống sẽ không ngừng nhận được nhiều điều tuyệt vời.

Phong thủy phòng khách giúp  gia đình thoải mái, thư giãn và an nhiên hơn
Phong thủy phòng khách giúp  gia đình thoải mái, thư giãn và an nhiên hơn

Nhưng việc tìm cách tính hướng phòng khách chuẩn xác nhất lại khiến cho nhiều người lo lắng và không biết tính toán thế nào co phù hợp. Và dưới đây là một vài những chú ý trong việc tìm hướng chính xác cho phòng khách.

Hướng phòng khách không đối diện nhà vệ sinh

Không gian và hướng đẹp sẽ giúp gia đình cảm nhận được những sự tươi mới, hạnh phúc. Và phòng khách cũng chính là nơi để gia đình tiếp đón những vị khách đến chơi. Ngoài việc chọn nội thất thì việc bày trí đẹp là rất cần thiết.

Hướng phòng khách không được đối diện với nhà vệ sinh. Bởi như vậy sẽ làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ, và làm cho không gian phòng khách không được thoáng đãng và thoải mái trong sinh hoạt sẽ bị mất đi.

Không gian và hướng đẹp sẽ giúp gia đình cảm nhận được những sự tươi mới, hạnh phúc
Không gian và hướng đẹp sẽ giúp gia đình cảm nhận được những sự tươi mới, hạnh phúc

Không những vậy việc chọn hướng phòng khách đối diện như vậy sẽ làm mất đi yếu tố phong thủy tốt. Ám khí sẽ làm cho việc lưu thông khí trong nhà bị giảm xuống. Phòng khách sẽ tồn nhiều khí uế và những điều may mắn, tài lộc sẽ bị sụt giảm.

Hãy nên tạo không gian đẹp mắt nhất. Và cũng nên chọn phòng khách có thiết kế khoa học, theo hướng phong thủy để mang lại khí vượng cho nhà ở.

Hướng phòng khách không đối diện cửa phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư của cá nhân mỗi người. Vì thế phòng khách cũng không nên thiết kế đối diện với phòng ngủ riêng. Như vậy khách đến chơi nhà sẽ nhìn thấy toàn cảnh trong phòng ngủ. Vừa mất đi tính tự do, riêng tư mà còn ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ.

Phòng ngủ riêng tư nên cũng không đặt phòng khách sát tường với phòng ngủ. Nhằm giúp quá trình nghỉ ngơi được yên tĩnh và thoải mái. Đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì lại không nên.

Hướng phòng khách trong bài trí nội thất

Sắp xếp và bày trí đồ dùng nội thất là rất qua trọng trong không gian phòng khách. Nhằm mang lại vượng khí tốt. Phòng khách cần có sự sắp xếp khoa học, mang lại sự tiện lợi và thẩm mỹ nhất.

Hướng phòng khách cũng dựa vào cách bố trí nội thất theo hướng nào. Không bố trí bàn ghế quay lưng ra cửa chính. Vừa không mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ lại gây nên sự bất tiện trong sử dụng.

Cách tính hướng phòng khách chuẩn xác nhất – màu sắc phòng khách đẹp, đúng phong thủy theo các hướng

– Hướng chính đông: sẽ chọn gam màu chủ đạo là vàng để mang đến vượng khí. Hướng chính đông thuộc vào hành mộc, là nơi mang đến nguồn khí hưng vượng nhất. Mộc khắc thổ chính là tài, và màu vàng chính là màu tượng trưng cho hành thổ.

– Hướng nam: Màu sắc chủ đạo nên chọn là màu trắng. Vì hỏa khắc kim là tài, màu trắng lại là màu tượng trưng cho hành kim.

– Hướng tây: Màu sắc chủ đạo dành cho phòng khách trong hướng này gia chủ nên chọn là màu xanh. Hướng chính tây là thuộc vào hành kim, là nơi sẽ mang đến khí đương vượng.

Mộc chính là tài của hành kim. Và màu tượng trưng cho hành làm màu xanh nên sẽ đạt hiệu quả tốt trong phong thủy.

– Hướng Bắc: Màu sắc chủ đạo dành cho phòng khách trong hướng này là màu đỏ. Hướng bắc thuộc vào hành thủy, mà thủy khắc hỏa sẽ tài. Màu đỏ chính là màu tượng trưng cho hành hỏa. Màu sắc dành cho phòng khách trong hướng này sẽ mang đến vượng tài.

Cách tính hướng phòng khách chuẩn xác nhất bạn đã tìm hiểu xong. Hãy bỏ túi những chia sẻ trên để áp dụng vào trong không gian phòng khách sắp tới nhé. Truy câp https://kfa.vn/ để tham khảo nhiều kiến thức bổ ích và tham khảo dịch vụ thiết kế nội thất.

Rate this post

Related posts

Những thành công ấn tượng của đội tuyển bóng đá Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo

Có nên mua đồng hồ đeo tay tại Casio Anh Khuê?

Lê Thục Quyên

Người bị công chứng giả hồ sơ cần xử lý như thế nào?

Lê Thục Quyên

Leave a Comment