Image default
Uncategorized

Bí quyết lựa chọn đồng hồ thể thao chính hãng Casio

Bí quyết lựa chọn đồng hồ thể thao chính hãng Casio

Nếu bạn là tín đồ của Casio chắc chắn bạn luôn mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ thể thao chính hãng của thương hiệu này. Và bạn đang băn khoăn nên chọn đồng hồ nào cho phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn bí quyết lựa chọn đồng hồ thể thao chính hãng Casio một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Định hình rõ nhu cầu của bản thân

Đồng hồ thể thao Casio phong cách và cá tính.

Bạn nên xác định rõ mình mua đồng hồ thể thao Casio để làm gì? Bạn là học học sinh, sinh viên bạn muốn mua đồng hồ để xem giờ, bấm giờ, căn giờ thi cho hợp lý. Và nó vừa là một món đồ trang sức trên tay giúp bạn phong cách hơn, chín chắn hơn, dễ lọt vào mắt xanh của các bạn gái.

Hoặc bạn là dân văn phòng bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ thể thao chính hãng nhằm phục vụ cho công việc của mình như hẹn giờ, đặt lịch, xem giờ,… Có một chiếc đồng hồ trên tay bạn cảm thấy tự tin hơn, “manly” hơn.

Còn nếu bạn là một vận động viên thì bạn cần một chiếc đồng hồ điện tử thể thao để phục vụ cho công việc tập luyện của bản thân và không cần yếu trang sức,…

Đối với những doanh nhân hoặc người kinh doanh các yếu tố về màu sắc phong thủy mà bạn mong muốn cũng giúp bạn định hình được mẫu đồng hồ thể thao chính hãng bạn muốn sở hữu.

Xác định rõ nguồn lực tài chính

Cần xác định rõ nguồn tài chính trước khi đi mua đồng hồ

Thị trường đồng hồ vô cùng đa dạng về mẫu mã cũng như về giá cả. Chính vì vậy dù bạn là người giàu có hay là người đang còn đi học bạn phải luôn xác định rõ số tiền bạn có thể bỏ ra cho sở thích này.

Đồng hồ thể thao chính hãng Casio có rất nhiều phân khúc trải từ cao cấp cho đến giá rẻ. Với các bạn học sinh, sinh viên có thể chỉ chi dưới 1 triệu, dân văn phòng có thể 2-3 triệu, doanh nhân có thể hơn 10 triệu hoặc vài chục triệu,….

Một số mẫu đồng hồ chính hãng của Casio

Một số mẫu đồng hồ thể thao chính hãng có đầy đủ các tính năng giờ thế giới, bấm giờ, đếm ngược, Alarm, đèn tự sáng. Vật liệu chủ yếu, bề mặt bằng nhựa cao cấp. Giao động giá từ 1 -2 ,5 triệu có thể liệt kê các dòng của G-Shock như: G-2900F, DW-9052-2VDR, DW-5600E, DW-6900G

Một số mẫu giá rẻ tại Anh Khuê

Một số mẫu đồng hồ Casio thể thao tầm trung với thiết kế sắc nét hơn có nhiều tính năng hơn như đo được nhiệt độ, tốc độ, đo thời gian đã trôi qua, các chế độ như Alarm sẽ có nhiều tùy chọn đi kèm, mặt kính khoáng và tốt hơn mặt nhựa,… Các mẫu này thường vừa có màn hình số và màn hình kim song song. Giá của các mẫu này giao động từ 3 – 6 triệu đồng: G-Shock GA-100, DW-5600TB, GD-120CS, GLX-6900,…

Một số mẫu có giá tầm trung của Casio

Đối với những mẫu có các tính năng cao cấp hơn, thiết kế bằng các vật liệu cao cấp hơn như thép chống gỉ, mạ ion và các tính năng như: chịu được điều kiện khí hậu khắc nghiệt, có la bàn, nhiệt kế, đo tốc độ, kết nối bluetooth, sóng radio,… Những mẫu đồng hồ thể thao Casio này thường dành cho những vận động viên hoặc nhà khám phá. Chúng có giá giao động từ trên 6 triệu cho đến dưới 40 triệu đối với dòng G-Shock và Edifice: EQB-1000TR, EQB-800TR, GW-A1000FC, GWN-1000F,…

Để có thể mua được những chiếc đồng hồ đáng đồng tiền mà các bạn bỏ ra. Hãy đến các cửa hàng có sự ủy quyền của nhà phân phối Casio Anh Khuê. Lúc đó bạn sẽ không còn lo lắng về chất lượng cũng như giá trị.

Sau bài viết này các fan Casio sẽ không còn bỡ ngỡ khi có ý định tìm mua một chiếc đồng hồ thể thao chính hãng. Hi vọng các bạn sẽ nhanh chóng có trên tay một chiếc đồng hồ đẳng cấp với phong cách như ý.

Xem thêm:

https://gocphongthuy.org/mua-dong-ho-cho-tre-em-o-dau/

https://gocphongthuy.org/nguoi-lao-dong-mua-vu-va-nguoi-lam-viec-ban-thoi-gian-co-phai-tham-gia-bao-hiem-xa-hoi/

Rate this post

Related posts

Thực đơn giảm cân ngon miệng cho 3 bữa ăn trong ngày

Tiêm giảm mỡ bắp chân có tốt không?

[Review] Sofa góc hiện đại GD 45 với chất liệu vải cao cấp thu hút người ta ở điểm nào?

Leave a Comment